Về Chúng Tôi - BWT Barrier Việt Nam
Liên hệ
Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@bwtbarrier.com.vn
SĐT: 090 910 22 03

Gần 200 Năm Kinh Nghiệm

Hơn 10.000+ Chuyên Gia

Top #1 Công Nghệ Nước

Top #1 Tại Châu Âu

Hơn 80+ Quốc Gia

Dẫn đầu thị trường công nghệ nước tại Việt Nam

Đôi điều về chúng tôi

“Không có nước thì không có sự sống, không có sự phát triển và tiến bộ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cống hiến hết mình cho nước – nguồn tiêu hao thiết yếu và quan trọng nhất của chúng tôi – Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về công nghệ nước, đồng thời phát triển các sản phẩm và quy trình vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm chi phí”

01.

Sứ mệnh

“Vì bạn và hành tinh xanh”
Chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm và dịch vụ xử lý nước tốt nhất ở mọi nơi.

Hơn thế nữa: “Nước là sứ mệnh của chúng tôi“.

03.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình những hệ thống, công nghệ và dịch vụ xử lý nước chất lượng cao nhất đồng thời bảo tồn các nguồn tài nguyên của hành tinh xanh của chúng ta.

02.

Tầm nhìn

Với phương châm: “Đứng yên có nghĩa là thụt lùi“.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa các công nghệ hiện có và biến những ý tưởng mới thành những sản phẩm đột phá.

04.

Triết lý kinh doanh

Khẩu hiệu “Vì Bạn và hành tinh xanh” đã tóm tắt rất rõ sứ mệnh của chúng tôi. Cụ thể là cố gắng hoạt động bền vững và có trách nhiệm với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh để vừa đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân cũng như bảo tồn hành tinh của chúng ta như một sinh quyển độc nhất.

Giới thiệu về BWT BARRIER

BARRIER được thành lập vào năm 1993. Công nghệ được phát triển và hoàn thiện để cung cấp nước lọc an toàn cho quân đội trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Hiện tại, BARRIER vận hành dây chuyền sản xuất tự động với phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong nhà. Trong những năm qua, hệ thống lọc BARRIER đã có hơn 14 triệu người dùng ở Châu Âu.

Câu chuyện của BWT BARRIER

BWT AG thành lập vào năm 1823 với tên gọi Benckiser Wassertechnik bởi Johann Adam Benckiser ở Đức.

Đến nay, Bwt đã là doanh nghiệp số 1 tại Châu Âu cũng là số 1 thế giới về xử lý nước với danh mục sản phẩm bao gồm toàn bộ mảng công nghệ xử lý nước. BWT thay đổi thế giới bằng nguồn nước, với thông điệp thay đổi thế giới họ đã tài trợ cho rất nhiều giải đấu thể thao lớn trên thế giới như giải công thức 1, quần vợt hay bóng đá.

Sản phẩm của BWT BARRIER đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Và hôm nay BWT Barrier mang công nghệ hàng đầu châu âu đến phục vụ người Việt

Barrier thành lập năm 1993, ngay lập tức công ty trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường xử lý nước tại Nga. Đã hai lần khách hàng tại LB Nga bầu chọn Barrier là thương hiệu số 1 trong hạng mục máy lọc nước và ba lần liên tiếp được trao giải vàng tại cuộc thi Thương hiệu của năm.

Các sản phẩm của BARRIER® được công nhận là kết hợp những tiến bộ mới nhất trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước nghiêm ngặt nhất của địa phương và quốc tế.

Từ năm 2015, Barrier gia nhập tập đoàn BWT và có tên mới là đã trở BWT Barrier thành viên của BWT phát triển sản xuất các thiết bị xử lý nước, máy lọc nước công nghệ mới cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Do đó BWT BARRIER mang trong mình công nghệ hàng đầu của Đức và của Nga

Triển lãm quốc tế

BWT Barrier Việt Nam

Những con số biết nói!

0

sản phẩm

Hơn 125+ dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của quý khách

0

khách hàng đã mua

BWT Barrier Việt Nam đã phục vụ hơn 349.279+ khách hàng

BWT Barrier Việt Nam

Trải nghiệm ngay
các sản phẩm của chúng tôi

BWT TOÀN CẦU

Trụ sở điều hành toàn cầu:

Trụ sở tại Việt Nam: BWT Barrier Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Trụ sở tại Đức: BWT Barrier Wassertechnik GmbH
Địa chỉ: Industriestraße 7, 69198 Schriesheim, Đức
Trụ sở tại Áo: BWT Austria
Địa chỉ: Walter Simmer-Str. 4, 5310 Mondsee, Áo
Trụ sở tại Italia: BWT Italia S.r.l.
Địa chỉ: Via Vivaio, 8, 20122 Milano MI, Italy