Bộ tiền xử lý nước nào tốt nhất cho máy điện giải ion kiềm?

Vì sao cần bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm?

Tại Việt Nam, sử dụng bộ tiền xử lý nước là điều bắt buộc khi lắp máy điện giải ion kiềm nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, đảm bảo theo tiêu chuẩn khuyến cáo từ nhà sản xuất. Vậy đâu là bộ tiền xử lý tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng và các nhãn hàng tin chọn giữa hàng trăm dòng sản phẩm trên thị trường? Hãy cùng BWT Barrier tìm hiểu ngay sau đây.

Bộ tiền xử lý nào tốt nhất cho máy lọc nước điện giải?
Bộ tiền xử lý là giải pháp xử lý nước tối ưu cho máy điện giải

1. Vì sao cần bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm?

Các chuyên gia ngành lọc nước và cả nhà sản xuất máy điện giải ion kiềm đều khuyến cáo sử dụng bộ tiền xử lý trong quy trình lắp đặt nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, bảo vệ máy lọc nước ion kiềm và nâng cao chất lượng nước tạo ra (chuẩn độ pH, giàu hydro hòa tan, giàu vi khoáng…) để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sơ đồ lắp đặt bộ tiền xử lý nước và máy điện giải ion kiềm chuẩn chuyên gia

Sơ đồ lắp đặt máy điện giải ion kiềm đúng cách với bộ tiền xử lý nước phù hợp

1.1 Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế tạo ra nhiều loại nước điện giải, trong đó nước ion kiềm là loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe được Chính phủ, Bộ Y tế Nhật Bản và hàng nghìn chuyên gia trên thế giới công nhận, khuyên dùng. Máy được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, tương thích với nguồn nước máy tại các quốc gia này. 

Tuy nhiên theo khảo sát, nguồn nước tại Việt Nam (nước máy thủy cục, nước phèn, nước cứng, nước giếng…) đều chưa đảm bảo tiêu chuẩn đó nên việc lắp đặt bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước ion kiềm là rất cần thiết nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào và giúp máy hoạt động hiệu quả hơn nhờ khả năng loại bỏ hầu hết các chất độc hại, chất cặn, bẩn, khử kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, làm mềm nước cứng…

Bộ tiền xử lý nước chuẩn hóa nguồn nước tại Việt Nam
Bộ tiền xử lý nước là giải pháp tối ưu giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào cho máy điện giải ion kiềm

1.2 Nâng cao hiệu suất, tăng cường tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm 

Tình trạng nước cứng ở Việt Nam hiện nay vẫn còn xuất hiện nhiều, nếu dẫn trực tiếp nguồn nước này qua máy lọc nước ion kiềm sẽ dẫn đến tình trạng quá tải, máy phải thường xuyên hoạt động hết công suất. Hay sau một thời gian sử dụng, khoáng chất và cặn canxi sẽ bám lại trên bề mặt điện cực. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động của tấm điện cực nói riêng và máy điện giải ion kiềm nói chung.

Bộ tiền xử lý nước được nghiên cứu để xử lý nhiều nguồn nước khác nhau giúp hạn chế tình trạng bám cặn. Từ đó tấm các tấm điện cực và bộ lọc của máy tăng cường hiệu suất điện phân, tăng tuổi thọ.

Bộ tiền xử lý nước giúp nâng cao tuổi thọ tấm điện cực máy điện giải ion kiềm
Bộ tiền xử lý nước giúp bảo vệ tấm điện cực – “trái tim” của máy điện giải

1.3 Nâng cao chất lượng nguồn nước sau lọc

Thực tế, sau khi nước được lọc qua bộ tiền xử lý nước đã loại bỏ được các tạp chất, kim loại nặng cùng các vi khuẩn, vi rút có hại, đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

 • Giữ được vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể
 • Độ pH của nước đạt chuẩn và ổn định hơn
 • Hàm lượng Hydrogen trong nước cao, rất tốt cho sức khỏe

Và sau đây là các bộ tiền xử lý nước tốt nhất để chuẩn hóa nguồn nước đầu vào cho máy điện giải, được các chuyên gia công nhận chất lượng và nhãn hàng lớn như Panasonic, Fuji Smart, OSG, Kangen – Enagic, Impart, Tyent, KYK, Lifecore… tin dùng.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster chất lượng toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster thuộc thương hiệu BWT Barrier số 1 của Đức. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước công nhận đây là giải pháp xử lý nước hiệu quả dành cho máy lọc nước ion kiềm hiện nay. 

2.1 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M – “Bậc thầy” điều hòa nước cho máy điện giải ion kiềm

BWT Barrier iMaster ion M sở hữu công nghệ độc quyền toàn cầu kết hợp bởi 3 nước Đức, Nga, Áo dựa trên nguồn nước tại Việt Nam, tương thích với mọi nguồn nước và là giải pháp tối ưu dành cho máy điện giải ion kiềm.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Thương hiệu số 1 của Đức, sản xuất tại châu Âu
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: ion-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, iMaster Technology, Silver-Impregnated Carbon, ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M dành cho máy điện giải
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được xem là bậc thầy điều hòa nước cho máy điện giải

BWT Barrier iMaster ion M sở hữu tính năng vượt trội với khả năng cân bằng hàm lượng vi khoáng trong nước vô cùng tốt cho sức khỏe và cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Đặc biệt là khả năng cân bằng hàm lượng khoáng chất magie (Mg) và kẽm (Zn) hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, tăng cường miễn dịch, chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ cho hệ cơ xương khớp chắc khỏe. 

Ngoài ra, BWT Barrier iMaster ion M còn có thể:

 • Làm mềm nước cứng, khử kim loại nặng 
 • Cân bằng pH nguồn nước đầu vào giúp tăng hiệu suất điện giải
 • Chống bám cặn hiệu quả giúp tăng cường hiệu suất điện phân và tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm, giúp tạo nước sau lọc có độ pH ổn định, giàu hydro tốt cho cơ thể
 • Công nghệ One Touch, Smart Lock dễ dàng lắp đặt, chống rò rỉ nước, ngăn tái nhiễm khuẩn

2.2 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H chuyên gia xử lý nước cứng tại Việt Nam

BWT Barrier iMaster ion H được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của máy điện giải ion kiềm khi được tích hợp nhiều công nghệ độc quyền toàn cầu, tiên tiến bậc nhất.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Thương hiệu số 1 của Đức, sản xuất tại châu Âu
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: ion-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, Silver-Impregnated Carbon, ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane, iMaster Technology
Có nên mua bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion H không?
Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion H tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong ngành lọc nước

Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, BWT Barrier iMaster ion H có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Làm mềm nước cứng, khử kim loại nặng, chống bám cặn giúp tăng tuổi thọ máy
 • Cân bằng pH nguồn nước đầu vào giúp tăng hiệu suất máy gấp 3 lần
 • Cân bằng hàm lượng vi khoáng trong nước rất tốt cho sức khỏe, cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải
 • Giúp tạo nước sau lọc có độ pH ổn định, giàu hydro tốt cho cơ thể
 • Công nghệ OneTouch, Smart Lock, Unitech dễ dàng lắp đặt, chống rò rỉ nước, ngăn tái nhiễm khuẩn
 • Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường

Trong đó, khả năng nổi bật nhất của BWT Barrier iMaster ion H phải kể đến là khả năng làm mềm nước cứng hiệu quả. Với công nghệ ion-Exchange ByPass+, BWT Barrier iMaster ion H có khả năng chống bám cặn hiệu quả trên tấm điện cực – “trái tim” của máy điện giải. Tính năng này không chỉ giúp tăng cường khả năng điện phân một cách mạnh mẽ mà còn giữ lại được vi khoáng thiết yếu sau quá trình điện phân.

3. Bộ tiền xử lý nước Digisui xử lý tốt các nguồn nước tại Việt Nam

Bộ tiền xử lý Digisui chuyên sâu sở hữu những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Picogram. Digisui giúp xử lý tốt nguồn nước tại Việt Nam ngay cả những vùng nước bị ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn dùng cho máy lọc nước điện giải ion kiềm.

3.1 Bộ tiền xử lý Digisui Premium+ phù hợp với nước máy thủy cục

Digisui Premium+ được tích hợp công nghệ tân tiến của Hàn Quốc thích hợp sử dụng cho nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục có TDS không quá cao.

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Các lõi lọc: 5 lõi lọc (Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon)

Digisui Premium+ được ứng dụng công nghệ UF với 5 lõi lọc cao cấp, hiện đại giúp chuẩn hóa nguồn nước máy tại Việt Nam với khả năng hạn chế sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn, vi rút, loại bỏ dư lượng clo đồng thời giữ lại được các khoáng chất tự nhiên, giúp cơ thể bổ sung các vi khoáng thiết yếu.

Bộ tiền xử lý nước Digisui có phù hợp cho máy điện giải không?
Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium+ ứng dụng công nghệ UF xử lý tốt nguồn nước máy thủy cục tại Việt Nam

3.2 Bộ tiền xử lý Digisui The One giải pháp cần thiết cho máy lọc nước ion kiềm

Digisui The One sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được cấu tạo từ nhiều tầng lọc khác nhau có khả năng xử lý nguồn nước ít ô nhiễm. 

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Các lõi lọc: 1 lõi lọc lớn tích hợp nhiều tầng lọc (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,…)
Bộ tiền xử lý nước Digisui The One tốt nhất cho máy điện giải ion kiềm
Bộ tiền xử lý nước Digisui The One sở hữu một lõi lọc lớn với nhiều tầng lọc hiện đại

Digisui The One ứng dụng công nghệ lọc Nano, có 1 lõi lọc lớn tích hợp nhiều tầng lọc có thể loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại cùng một số kim loại nặng trong nguồn nước ít ô nhiễm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu vào máy lọc nước điện giải ion kiềm. Hơn thế nữa, Digisui The One vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước, giúp máy điện giải tạo nước có độ pH ổn định, hàm lượng hydro trong nước cũng cao hơn.

3.3 Bộ tiền xử lý Digisui Special chuẩn hóa nguồn nước phức tạp 

Digisui Special đã tạo nên tiếng vang lớn khi được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng xử lý cho nhiều nguồn nước khác nhau, kể cả nguồn nước giếng có tính chất phức tạp tại nhiều khu vực tại Việt Nam. 

 • Giá: 11.000.000 vnđ
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Các lõi lọc: 3 lõi lọc chính, lõi lọc chức năng, đèn UV, bơm 36V, bình áp

Digisui Special ứng dụng công nghệ Hybrid hiện đại giúp xử lý nước giếng nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm. Ngoài khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút, chất độc hại cùng các kim loại nặng trong nước, Digisui Special còn được trang bị lõi chức năng tùy chỉnh theo tính chất nguồn nước giếng ở mỗi khu vực sau khi được khảo sát, nghiên cứu & đưa ra giải pháp lõi phù hợp nhất từ chuyên gia. 

Hơn nữa, Digisui Special còn được trang bị thêm đèn UV chống tái nhiễm khuẩn, bơm 36V tăng áp lực nước đầu vào và bình áp giúp chứa nước và duy trì áp lực nước ổn định. Đây là giải pháp hiệu quả giúp nâng cao tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm cũng như đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn chất lượng.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Special tốt nhất xử lý được nguồn nước giếng
Bộ tiền xử lý nước Digisui Special chuyên dụng để xử lý nguồn nước giếng tại Việt Nam

Việc áp dụng một bộ tiền xử lý cho các nguồn nước tại Việt Nam là không tối ưu. Tùy vào nguồn nước tại mỗi nơi, mỗi địa phương, quý khách nên lựa chọn bộ tiền xử lý ứng dụng công nghệ UF, NF (Nano), Hybrid, Complex,… phù hợp theo khuyến cáo từ nhãn hàng và nhà phân phối uy tín có đội ngũ chuyên gia.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bày bán những bộ tiền xử lý là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn những đơn vị trung tâm uy tín để được tư vấn, đồng thời được đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm. 

Với vị thế là đơn vị uy tín, nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu BWT Barrier tại Việt Nam, BWT Barrier Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với đầy đủ CO, CQ, CE… chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Ngoài bộ tiền xử lý, BWT Barrier còn mang đến các dòng máy lọc nước hiện đại như BWT Barrier iMaster MBWT Barrier iMaster H cũng đang rất được lòng người tiêu dùng Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H và BWT Barrier iMaster ion M cho máy lọc nước điện giải ion kiềm, hãy liên hệ ngay với Bwtbarrier.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.