Your Cart

BWT VIỆT NAM

🏫 Trụ sở điều hành: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

🏰 Kho hàng phía Đông: Vạn Phúc City, 116 Đường 10, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

🏰 Kho hàng phía Tây: Kiến Thành Building, Phường 13, Quận 6, TP. HCM

🏰 Kho hàng Trung Tâm: Vinhomes Central Park, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM

💌 Email: info@bwtbarrier.com.vn
☎️ Hotline: 0909 102 203

[Báo VnExpress] Thương hiệu máy lọc nước của Tập Đoàn BWT Barrier cho ra mắt 12 sản phẩm mới

BWT Barrier iMaster đến từ Tập đoàn BWT Đức vừa giới thiệu 12 dòng máy lọc nước thông minh với 8 công nghệ lọc nước phức hợp.

Vừa qua, thương hiệu BWT Barrier iMaster đã có buổi lễ ra mắt dòng lọc nước thông minh giàu khoáng chất tại TP HCM, với hơn 300 khách tham gia. Đây là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp mới nhất dành cho gia đình của Tập đoàn BWT đến từ Đức.

Trong các mẫu mới ra mắt, BWT Barrier iMaster triển khai 6 model máy lọc nước dạng bình có tay cầm (filter jug) và 6 model máy lọc nước âm bồn (undersink). Máy có thiết kế lõi đúc nguyên khối nhỏ gọn, được trang bị đồng hồ điện tử và đèn Led báo tuổi thọ lõi lọc thông minh. Sản phẩm được sản xuất tại Đức và các nước châu Âu, đạt các chứng nhận quốc tế uy tín WQA, NSF, ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025.

Đại diện thương hiệu cho biết, máy lọc nước BWT Barrier được tin dùng và chiếm thị phần lớn tại châu Âu. Theo số liệu của Gfk năm 2019, máy lọc nước BWT Barrier là thương hiệu số 1 tại Nga với hơn 40% thị phần. Từ năm 1993 – 2014, BWT Barrier bán hơn 180 triệu máy lọc nước trên toàn thế giới.

Máy lọc nước BWT Barrier số 1 tại Nga, chiếm hơn 40% thị phần
Máy lọc nước BWT Barrier số 1 tại Nga, chiếm hơn 40% thị phần

Theo đại diện tập đoàn, máy lọc nước BWT Barrier iMaster sử dụng công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền có khả năng thích ứng tốt và linh hoạt với nguồn nước 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Công nghệ này đã được nghiên cứu, phát triển tại Trung tâm R&D của Tập đoàn BWT ở Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Nga, Pháp và được thử nghiệm tại Việt Nam trong 5 năm.

Các công nghệ lọc nước phức hợp này bao gồm: Ion-Exchange Resin (Hạt trao đổi ion), Ion-Exchange Fiber (Sợi trao đổi ion), Nano-Plus (Nano tăng cường), Silver-Impregnated Coconut Activated Carbon (Than hoạt tính gáo dừa tẩm nano bạc), Hallow Fiber Membrance (màng sợi rỗng), iMaster Bypass (cân bằng Canxi, chống bám cặn), iMaster pH Balance (Cân bằng pH) và Mineralizer (làm giàu khoáng)

Sản phẩm giúp loại bỏ các chất có hại: tạp chất, gỉ sét, kim loại nặng, vi khuẩn, Clo, giữ lại các khoáng chất tốt và làm giàu thêm Magie, Kẽm. Nước sau khi lọc đảm bảo an toàn để uống tươi trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Y tế Việt Nam và tiêu chuẩn NSF của WHO.

Công nghệ Mineralizer làm giàu khoáng Magie và Kẽm tạo nên nước uống tăng hương vị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và được đăng ký sáng chế độc quyền tại châu Âu.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster sử dụng công nghệ iMaster Bypass độc quyền chống bám cặn thông minh. Lượng Canxi trong nước được cân bằng ở mức phù hợp, không bị dư thừa, ngăn chặn tình trạng bám cặn triệt để.

BWT là tập đoàn công nghệ nước của Đức với thâm niên gần 200 năm, hơn 80 công ty con, hàng nghìn đối tác ở 80 quốc gia, sở hữu 10 nhà máy sản xuất hiện đại với hơn 10.000 nhân viên và chuyên gia trên toàn cầu.

Tập đoàn BWT (BWT Group) có trụ sở kinh doanh quốc tế đặt tại Schriesheim, Baden-Wurttemberg, Đức. Các nhà máy sản xuất và trung tâm R&D quy mô lớn của BWT đặt tại Đức, Áo, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Nga và Ý.

Nhân dịp thương hiệu BWT Barrier iMaster lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Tập đoàn BWT Barrier tổ chức chương trình “Thu máy cũ – Đổi tương lai.” Chương trình giúp người tiêu dùng đổi máy cũ lấy máy mới, hỗ trợ giảm tiền mặt đến 5 triệu đồng cho khách hàng trên toàn quốc.

Tập đoàn BWT Barrier Việt Nam là nhà phân phối chính hãng và độc quyền máy lọc nước BWT Barrier iMaster tại Việt Nam. Xem chi tiết chương trình tại đây.

BWT Barrier Việt Nam – Đơn vị phân phối tại Việt Nam
BWT Barrier Việt Nam: www.bwtbarrier.com.vn
BWT Barrier toàn cầu: www.bwtbarrier.com
Bán lẻ chính hãng tại hệ thống lớn: Thế Giới Điện Giải, Doctor Nước, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…

Xem chi tiết bài báo gốc tại: Thương hiệu máy lọc nước của Đức cho ra mắt 12 sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *